Nghiên cứu, thiết kế và chế tạo thiết bị tự động dán kẹo sáo
DOI: 10.15625/vap.2015.0035
Abstract
Bài báo trình bày kết quả nghiên cứu, thiết kế, chế tạo và đưa vào ứng dụng thiết bị tự động dán kẹo sáo. Thiết bị được thiết kế theo các mục tiêu: không phức tạp, tin cậy, năng suất cao, gọn, tiêu tốn ít năng lượng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Thiết bị có các tính năng kỹ thuật sau: năng suất 1,2s/viên kẹo, gấp hơn 4.4 lần so với sản xuất thủ công, sản phẩm lỗi thấp hơn 1%.
Keywords
cơ cấu nạp kẹo, dán 2 nửa phôi; kẹo sáo, điều khiển tự động
Full Text:
PDF (Tiếng Việt)Copyright (c) 2016 PROCEEDING
PROCEEDING
PUBLISHING HOUSE FOR SCIENCE AND TECHNOLOGY
Website: http://vap.ac.vn
Contact: nxb@vap.ac.vn