Nghiên cứu, thiết kế và chế tạo thiết bị tự động dán kẹo sáo

Phạm Văn Toản, Ngô Thanh Bình



DOI: 10.15625/vap.2015.0035

Abstract


Bài báo trình bày kết quả nghiên cứu, thiết kế, chế tạo và đưa vào ứng dụng thiết bị tự động dán kẹo sáo. Thiết bị được thiết kế theo các mục tiêu: không phức tạp, tin cậy, năng suất cao, gọn, tiêu tốn ít năng lượng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Thiết bị có các tính năng kỹ thuật sau: năng suất 1,2s/viên kẹo, gấp hơn 4.4 lần so với sản xuất thủ công, sản phẩm lỗi thấp hơn 1%.

Keywords


cơ cấu nạp kẹo, dán 2 nửa phôi; kẹo sáo, điều khiển tự động



Copyright (c) 2016 PROCEEDING



PROCEEDING

PUBLISHING HOUSE FOR SCIENCE AND TECHNOLOGY

Website: http://vap.ac.vn

Contact: nxb@vap.ac.vn